»ตอนนี้คุณอยู่ที่ - รีไซเคิลวัสดุและสายการผลิต

พลาสติกรีไซเคิล

รีไซเคิลพลาสติก เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ และมีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิล ได้แก่ :

ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิล
 • สมุทร bin Polyethylene และกระเป๋าผู้ให้บริการ
 • ท่อ PVC ท่อระบายน้ำพื้นและกรอบหน้าต่าง
 • กระดานฉนวนอาคาร
 • วิดีโอและมีขนาดกะทัดรัดกรณีเทปแผ่นดิสก์
 • ฟันดาบและเฟอร์นิเจอร์สวน
 • ก้นน้ำ
 • โรงเรือนสวนและ composters
 • ถาดเมล็ด anoraks และ fleeces
 • ถุงนอนและผ้าห่มนวม Fibered และความหลากหลายของอุปกรณ์สำนักงาน

  มีประมาณ 50 ชนิดแตกต่างกันของพลาสติก ประเภทหลัก ได้แก่ :
 1. ขวดทึบแสง - HDPE
 2. พีวีซี - ขวดใสด้วยตะเข็บวิ่งข้ามฐาน
 3. PET - ขวดใสมีจุดแม่พิมพ์อย่างหนักในศูนย์กลางของฐาน

LDPE - ชั้นแรกของเอทิลีน ซึ่งจะรวมถึงถาดและภาชนะที่ใช้งานทั่วไป, การเก็บรักษาอาหารและภาชนะบรรจุห้องปฏิบัติการป้องกันการกัดกร่อนพื้นผิวทำงาน ฯลฯ

ปัจจุบัน การรีไซเคิลพลาสติก บริษัท มีเครื่องหยอดเหรียญอัตโนมัติที่ตรงกันข้ามซึ่งใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อระบุเรียงลำดับรวบรวมประมวลผลและการรีไซเคิลภาชนะบรรจุเครื่องดื่มที่ใช้รวมทั้งกระป๋อง, ขวดแก้ว, PET (พลาสติก) ขวดและถ้วยหยอดเหรียญ เครื่องเหล่านี้ได้ถูกนำมาใช้ในยุโรปมาหลายปีมักจะเป็นส่วนหนึ่งของ 'การคืนเงินสำหรับรถเปล่าของคุณโครงการที่ส่งเสริมให้คนที่จะนำพวกเขาในขวดจะได้รับเงินกลับ

รีไซเคิลเครื่องใช้ในบ้าน

อิเล็กทรอนิคส์เสียเติบโตชี้แจงและเพื่อให้เป็นอุตสาหกรรมรีไซเคิลอิเล็กทรอนิกส์ โทรทัศน์ที่ใช้โดยเฉลี่ยไม่น้อยกว่าสองปีที่ผ่านมา สำหรับคอมพิวเตอร์ก็สาม

E-waste ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปเป็นหนึ่งในส่วนประกอบที่เติบโตเร็วที่สุดของขยะมูลฝอยเทศบาล จำนวนนี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเพียงเป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจะทำและตลาดรีไซเคิลอิเล็กทรอนิกส์คาดว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็ว

รีไซเคิลอิเล็กทรอนิกส์

เสียไฟฟ้ารวมถึงนาฬิกาดิจิตอล, ตู้เย็น, โทรทัศน์, คอมพิวเตอร์และของเล่นแม้ว่าทุกอย่างไม่สามารถนำมารีไซเคิล สำหรับการรีไซเคิลเครื่องใช้ในบ้าน, โทรทัศน์, เครื่องซักผ้า, เครื่องปรับอากาศรีไซเคิล ไม่เพียง แต่เป็นกระแสของเสียนี้แตกต่างกันในการทำงาน แต่วัสดุที่พวกเขาจะประกอบด้วยแตกต่างกันมาก อาร์เรย์ที่ซับซ้อนของประเภทผลิตภัณฑ์และวัสดุอิเล็กทรอนิกส์ทำให้ อุปกรณ์รีไซเคิล ยากที่จะจัดการ อีกปัญหาที่สำคัญคือธรรมชาติที่เป็นพิษจากสารหลายรวมทั้งสารหนูแคดเมียม, โบรมีนสารหน่วงไฟฮาโลเจน, chlorofluorocarbons น้ำ (HCFCs), ตะกั่ว, ปรอทและ PCB ของ ระบบการประมวลผลรีไซเคิลอิเล็กทรอนิกส์ได้ครบกำหนดในปีที่ผ่านมา; ส่วนหนึ่งของวิวัฒนาการนี้ได้มีส่วนร่วมมากขึ้นของการเบี่ยงเบนรีไซเคิลอิเล็กทรอนิกส์จากการใช้กระบวนการทางกลที่อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์รีไซเคิล เป็นหวนกลับไปแบบฟอร์มวัตถุดิบ ในตลาดรีไซเคิลอิเล็กทรอนิกส์รีไซเคิลแบ่งออกเป็นกระบวนการที่แตกต่างกันเพราะความซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการ

ข้อมูลตรวจสอบ Kun Sheng อุปกรณ์รีไซเคิลอิเล็กทรอนิกส์สำหรับโรงงานรีไซเคิลของคุณ»

PE / PP ขวดหรือแผ่นพลาสติก PE / PP รีไซเคิลสายการผลิต (ซักโม่และ pelletizing Line)

dewatering และอัดเครื่อง

สำหรับกากที่มีรุ่นไม่สามารถป้องกันได้จึงเป็นสิ่งสำคัญในการรีไซเคิลของเสียในสิ่งที่การศึกษาระดับปริญญาที่เป็นไปได้และที่ว่าทำไมการรีไซเคิลพลาสติกเป็นสิ่งสำคัญดังนั้น ในพืชรีไซเคิลขยะพลาสติกจะถูกสร้างขึ้นเป็นเกล็ดใช้เป็นวัตถุดิบ ในสายการรีไซเคิลพลาสติกพลาสติกเสียจะถูกแยกออกอย่างระมัดระวังและกลายเป็นเกล็ดสำหรับการใช้งานต่อไป ในระหว่างการรีไซเคิลพลาสติกขยะพลาสติกก็จะถูกชะล้างในถังน้ำสแตนเลสและในถังน้ำพลาสติก 2 แยกออกเป็นประเภทต่าง ๆ รวมทั้งพลาสติก PE และ PVC ในเครื่องซักผ้าเครื่องล้างออกทรายและสิ่งสกปรกจาก PE และบีบประเภทเครื่องเดรดน้ำ squeezes น้ำออกที่มีอยู่ใน PE หลังจากที่ใช้เครื่องเดรดน้ำขั้นสูงเพื่อบีบน้ำออกมีเพียง 7% ของน้ำทิ้ง ในท้ายที่สุด granulator จะใช้ในการกำจัดน้ำส่วนที่เหลือของ

เครื่องพลาสติกเป็นพิเศษสำหรับ PE, PP ฟิล์มบดซักผ้าและอบแห้งสายการผลิตได้อย่างง่ายดายเพราะมันสามารถล้างผลิตภัณฑ์พลาสติกของเสีย ของเสียและภาพยนตร์การเกษตรสกปรกเสียวัสดุบรรจุภัณฑ์และพลาสติกแข็งสามารถรับการรักษาขั้นตอนโดยขั้นตอนที่มีสถานที่นี้

รีไซเคิลพลาสติก สายการผลิตที่ใช้สำหรับการซักผ้าและการรีไซเคิลของ PE และ PP ภาพยนตร์

คั้นเป็นส่วนที่จำเป็นของเครื่องรีไซเคิลพลาสติก มันจะใช้สำหรับขวด PET, PE, ขวด PP, PE, PP ฟิล์ม, PS, PVC, และบางวัสดุพลาสติกอื่น ๆ

แผนภูมิการไหลเพื่อการรีไซเคิลพลาสติกฟิล์ม

แผนภูมิการไหลเพื่อการรีไซเคิลพลาสติกฟิล์ม

แผนภูมิการไหลของการรีไซเคิลขยะพลาสติกแข็ง

แผนภูมิการไหลเพื่อการรีไซเคิลขยะพลาสติกแข็ง

ลวดและสายเคเบิลสายการผลิตรีไซเคิล

แรงงานลบรีไซเคิลสายลวดและวัสดุเหล่านี้ถูกจัดเรียงทั้งหมดสำหรับการขายสินค้าแต่ละ ทันทีที่พวกเขาจะถูกแยกออกเป็นหมวดหมู่ที่แตกต่างกันที่พวกเขาจะถูกส่งไปบด / หั่นฝอยและเป็นชิ้นเล็ก ๆ วัสดุรีไซเคิลบดใส่พวกเขาจะลดลงในโรงงานค้อนหมุน ค้อนตีวัสดุรีไซเคิลและระเบิดออกเป็นชิ้น ๆ ของเส้นลวดและโลหะ แม่เหล็กดึงโลหะจากการผสมและหน้าจอจะใช้ในการเลือกเฟ้นแก้วในการผลิตขนาดที่ต้องการ โลหะจะถูกปล่อยออกแยกต่างหากจากด้านล่างของระบบลงในภาชนะสำหรับการขนส่งสินค้า รีไซเคิลสายที่แตกต่างจากวิธีการเผาไหม้แบบดั้งเดิมลวดเสียและผลิต calbe ใช้เครื่องจักรเช่นสายพานลำเลียง, คั่นเหล็กแม่เหล็ก, โหลดใบหูสั่นคั่นและกระบวนการผลิตอื่น ๆ เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์การรีไซเคิล

แผนภูมิการไหลเพื่อการรีไซเคิลพลาสติกฟิล์ม

แผนภูมิการไหลสำหรับการรีไซเคิลลวดและสายเคเบิล

รีไซเคิลยางเสีย

เป็นจำนวนของผู้ซื้อในอุตสาหกรรมยานยนต์ยังคงเพิ่มขึ้นทั่วโลกจำนวนของยางรีไซเคิลได้รับการดูแลจากการเติบโต รีไซเคิลยาง เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากยางเป็นแหล่งที่ใหญ่ที่สุดและมีปัญหามากที่สุดของเสียเนื่องจากปริมาณมากที่ผลิต และความทนทานของพวกเขา มีพันล้านยางทิ้งทั่วโลกในแต่ละปีโชคร้ายยางรีไซเคิลเพียง 10% และส่วนใหญ่ของพวกเขาถูกฝังอยู่ทั้งในเว็บไซต์ฝังกลบหรือเผาเป็น เพราะความตระหนักของผู้คนเผาหรือฝังจะกลายเป็นวิธีการที่ยอมรับไม่ได้สำหรับสภาพแวดล้อมของเราดังนั้นยางระบบที่ดีรีไซเคิลเป็นสิ่งสำคัญและเร่งด่วน ที่ยังกล่าว, รีไซเคิลยางรถยนต์ เป็นอย่างมากเป็นที่น่าพอใจและผลประโยชน์ที่ดีในสังคมที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมของวันนี้

ยางรีไซเคิล ห่วงโซ่อุปทานจะแบ่งออกเป็นสามขั้นตอน: การเก็บเงินและขั้นตอนการประมวลยางที่ได้มาเวทีและผลิตภัณฑ์ยางที่ได้มาจาก ขั้นตอนการประมวลยางจะเรียงลำดับการดำเนินงานออกเป็นสี่: ยางทั้งยาง (ตัด) ประทับตรา, บิ่น (หั่น) ยางและพื้นดิน (เศษ) ยาง รีไซเคิลยาง ใช้สามเทคโนโลยีที่แตกต่างในการถ่ายโอนให้เป็นรูปแบบที่แตกต่างกันรวมทั้งสภาพแวดล้อมทางกลบด , cryogenically การแช่แข็งและบดและการรักษาไมโครเวฟเพื่อละลายยาง

ข้อมูลตรวจสอบ Kun Sheng อุปกรณ์รีไซเคิลยางสำหรับโรงงานรีไซเคิลของคุณ»

ยางรีไซเคิลสายการผลิต

รีไซเคิลยางรถยนต์เสีย

ชิ้นเล็กชิ้นน้อยยางใช้พื้นที่ฝังกลบแปดครั้งน้อยกว่ายางทั้งหมดและพวกเขาไม่ได้คำนึงถึงคุณธรรม พืชจะสร้าง Shreddisng ทั่วไปใกล้กับอุปทานของยางเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ถูกกว่าการขนส่งกว่ายางทั้งขนาดใหญ่

crumbs ยางอาจจะผลิตเครื่องจักร ในกระบวนการทางกล, ยางจะลดลงไปชิปและจากนั้นใส่เครื่องบดย่อยผ่านที่แยกและลบเหล็กหลวมและเส้นใยและการลดขนาดอนุภาคยาง ในที่สุดชิ้นยางขนาดเล็กที่มีพื้นในโรงงานข้าวเกรียบในการผลิตเศษยางจากขนาดตาข่าย 30 ถึง 40

ในการผลิตชิปยางก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะผ่านชิ้นเล็กชิ้นน้อยผ่านหั่นสองขั้นตอนหรืออีกหมุนเวียนพวกเขาภายในเครื่องหั่นหลักจนกว่าพวกเขาจะลดลงไปขนาดที่เหมาะสมมักจะ 2-5 เซนติเมตร ชิปยางอาจจะดำเนินการต่อไปเพื่อ crumbs และการใช้ชิปยางเป็นวัสดุฐานถนนที่ดูเหมือนจะเป็นโปรแกรมที่มีแนวโน้มที่มีศักยภาพจำนวนมากบริโภคของยางรถยนต์ใช้แล้ว


คำถามใด?
คลิกที่ - "ติดต่อ" เพื่อเขียนความต้องการของเราจะตอบสนองเร็ว ๆ นี้!


ติดต่อเรา
Ready-eSupport

เพื่อช่วยเหลือ LIVE ... เพียงแค่คลิก "Live Help Desk" ผู้เชี่ยวชาญของเราจะอยู่กับคุณออนไลน์ไม่ช้า

หุ้น
สอบถามตอนนี้

ค้นหา

♦สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

English | 한국어 | српски | Español | Português | Français | Deutsch | Română | ไทย | Русский | Filipino | slovenčina | עברית | 日本語 | العربية | Việt | Italiano | Close